เกี่ยวกับเรา

       Karista Advanced Firming Gel นวัตกรรมใหม่แห่งความกระชับ ที่นอกจากจะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยกระชับผิวเพื่อให้เรียบเนียนได้มากยิ่งขึ้น ช่วยลดอาการบวมน้ำของผิวได้ ช่วยบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว สามารถช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง และนอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ที่ช่วยต้านการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

      การดูแลผิวพรรณและการดูแลสัดส่วนถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างทำให้เรานั้นไม่สามารถที่จะดูแลผิวพรรณและสัดส่วนของเราได้อย่างดีพอจึงทำให้เกิดปัญหาต่างๆขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาไขมันส่วนเกิน รูปร่างดูไม่กระชับ ดูไม่ได้สัดส่วน ปัญหาผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับหลังลดน้ำหนัก หรือ คลอดลูก เวลาดึงผิวตามต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง ออกมาแล้วย้วยมีแต่ไขมันส่วนเกิน และบางคนมีปัญหาผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์

      ซึ่งปัญหานี้สร้างความวิตกกังวลให้กับสาวๆอยู่ไม่มากก็น้อย แต่วันนี้ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้แล้วด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกระชับสัดส่วนที่คิดค้นมาด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วยอนุภาคที่เล็กขนาดนาโนสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว Karista Advanced Firming Cool Gel จะช่วยตอบทุกโจทย์ความต้องการให้กับสาวๆทุกคนได้เป็นอย่างดี

      นอกจากนี้ Karista ยังมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะ โดยจะมีหัวลูกกลิ้งสแตนแลน 5 หัวที่สามารถหมุนได้รอบ 360 องศาซึ่งจะช่วยให้เราสามารถนวดได้แทบทุกส่วนของร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลักสารสำคัญลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคล้ายผิวได้เป็นอย่างดี  

       ซึ่งถือได้ว่า Karista Advanced Firming Cool Gel สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี เราอยากให้คุณได้ลอง แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Powered by MakeWebEasy.com